Chai tinh dầu treo xe ô tô

Chai đựng tinh dầu treo xe ô tô, xe hơi, tủ quần áo, phòng tắm, phòng ngủ giúp lan tỏa mùi hương tinh dầu cải thiện không gian, cho mùi hương dễ chịu, thoải mái giúp trấn tĩnh tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi, xua đuổi côn trùng có hại.

Nhà sản xuất: Việt Nam
Chất liệu: Thủy tinh, gỗ
Số lần xem: 3653
Giá:
Loại sản phẩm Giá
10ml 20.000
Đặt hàng Hoặc gọi đặt hàng trực tiếp nhanh nhất qua số: 0901.777.718
Chai tinh dầu treo xe ô tô Click vào hình để xem ảnh lớn hơn!

Chai tinh dầu treo kết hợp với các loại tinh dầu thiên nhiên giúp thuận tiện hơn khi sử dụng so với các loại máy khuếch tán hay đèn xông tinh dầu cần phải sử dụng nguồn điện, chai tinh dầu treo có thể sử dụng tại bất cứ đâu, bất cứ không gian nào.

Chai tinh dầu treo xe ô tô

- Chai tinh dầu treo xe ô tô nhỏ nhắn vừa là vật trang trí vừa tỏa hương thơm giúp tỉnh táo, thư giản khi di chuyển trên xe, ngoài ra chai tinh dầu treo xe hơi còn giúp khử mùi trên xe, giúp chống say xe, khử mùi thuốc lá, mùi lạ.

- Chai tinh dầu treo khi sử dụng trong tủ quần áo giúp tạo mùi hương thơm ngát cho tủ quần áo, khử các mùi ẩm mốc của quần áo.

Chai tinh dầu treo xe hơi

- Chai tinh dầu treo khi sử dụng trong phòng ngủ cũng cho mùi hương lan tỏa khắp căn phòng, tuy nhiên sức lan tỏa không thể bằng với các loại máy khuếch tán hay đèn xông tinh dầu, vì vậy chai tinh dầu treo ô tô chỉ thích hợp khi sử dụng trong các không gian nhỏ hẹp như ô tô, tủ quần áo, phòng tắm...

Hướng dẫn sử dụng chai tinh dầu treo xe ô tô:

Bước 1: Đối với chai có nắp nhựa bên trong bạn sử dụng kim găm đục 3 - 4 lỗ trên nắp nhựa hoặc tháo hẳn nắp nhựa nếu bạn thích hương thơm khuếch tán mạnh.

Bước 2: Vặn chặt nắp gỗ lại và dốc ngược lọ tinh dầu để tinh dầu thấm ra nắp gỗ, mùi hương sẽ phát tán từ nắp gỗ ra không gian xung quanh.

Bước 3: Treo vào gương xe, tủ quần áo hoặc bất cứ khu vực bạn muốn.

 

Tra cứu đơn hàng
Điện thoại:
Liên hệ trực tuyến
Hotline: 0901.777.718
Thống kê truy cập