Sáp nhũ hóa mềm mượt

Sáp nhũ hóa mềm mượt là thành phần hoạt động bề mặt giúp kết dính dầu và nước lại với nhau trong các hỗn hợp sữa dưỡng và kem dưỡng, giúp sản phẩm không bị tách lớp, sáp nhũ hóa mềm mượt giúp cho hỗn hợp kem dưỡng trở nên dày và mịn màng hơn.

Nhà sản xuất: Mỹ
Số lần xem: 8208
Giá:
Loại sản phẩm Giá
50gr 35.000
Đặt hàng Hoặc gọi đặt hàng trực tiếp nhanh nhất qua số: 0901.777.718
Sáp nhũ hóa mềm mượt Click vào hình để xem ảnh lớn hơn!

Nước và dầu được biết đến là hai chất lỏng điển hình không thể trộn lẫn được với nhau. Do đó việc thêm sáp nhũ hoá mềm mượt vào thành phần công thức kem dưỡng hoặc sữa dưỡng của bạn sẽ giúp cho nước và dầu được hòa lẫn với nhau bằng cách tạo ra nhũ tương giữa dầu và nước.

Sáp nhũ hóa mềm mượt là một thành phần ở thể rắn, không mùi, có màu trắng thường ở dạng vảy mỏng và tan trong dầu, là một trong những thành phần thiết yếu của sữa dưỡng và kem dưỡng. Nó giống như là một loại keo sẽ kết dính dầu và nước lại với nhau. Kem và các loại kem được tạo ra từ hỗn hợp nước và dầu, nếu không có sự bổ sung của sáp nhũ hóa mềm mượt, chúng cũng sẽ tách nhau ra thành 2 thành phần riêng biệt.

Trong ngành mỹ phẩm trong các công thức khi sử dụng sáp nhũ hóa mềm mượt sản phẩm hoàn thành sẽ rất đẹp mắt, bôi lên da thấm rất nhanh.

Sáp nhũ hóa mềm mượt làm việc bằng cách thu hút cả nước và dầu vào cùng một lúc.

Những công dụng chính của sáp nhũ hóa mềm mượt.
check Là chất kết nối giữa dầu và nước, ngăn ngừa sự tách lớp.
check Giúp sản phẩm trở nên mềm mượt, mịn màng hơn.
check Hạn chế thành phần kem bị rửa trôi.
 

GIÁ THÀNH VÀ ƯU ĐÃI, KHUYẾN MÃI

- Giao hàng toàn quốc

Mua sáp nhũ hóa mềm mượt ở đâu? Sáp nhũ hóa mềm mượt mua ở đâu? Sáp nhũ hóa mềm mượt bán ở đâu? Tác dụng của sáp nhũ hóa mềm mượt? Sáp nhũ hóa mềm mượt có tác dụng gì? Sáp nhũ hóa mềm mượt là gì?

 

 

Tra cứu đơn hàng
Điện thoại:
Liên hệ trực tuyến
Hotline: 0901.777.718
Thống kê truy cập