Tinh dầu thiền (meditation)

Tinh dầu thiền (meditation) với sự kết hợp nhiều loại tinh dầu gỗ hiếm giúp tĩnh tâm, thư giãn, thở sâu và tập trung tư tưởng.

Chất liệu: 100% tinh khiết và tự nhiên
Số lần xem: 5930
Giá:
Loại sản phẩm Giá
10ml 120.000
30ml 260.000
50ml 375.000
100ml 620.000
Đặt hàng Hoặc gọi đặt hàng trực tiếp nhanh nhất qua số: 0901.777.718
Tinh dầu thiền (meditation) Click vào hình để xem ảnh lớn hơn!

Tinh dầu Thiền ( Meditation Essential Oil ) là hỗn hợp của các loại tinh dầu gỗ quý hiếm như gỗ đàn hương sandalwood, hương trầm Frankincense, kết hợp với hoa ngọc lan tây ylang-ylang và tinh dầu vỏ quýt mandarin.

Với mùi hương của nhiều loại gỗ, tinh dầu Thiền đem lại cảm giác như ta đang ở giữa một khu rừng lớn. Sử dụng vài giọt tinh dầu thiền với máy khuếch tán có tác dụng giúp tĩnh tâm, thư thái tinh thần, thở sâu và tập trung tư tưởng. 

Tinh dầu này thích hợp ở những nơi mang tính chất phong thủy như: phòng thờ cúng, phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng tập thiền Yoga. Ngoài ra bạn có thể kết hợp tinh dầu thiền và dầu nền để massage toàn thân hoặc nhỏ vào bồn tắm để ngâm mình hoặc dùng đèn xông hương tinh dầu để khuếch tán hương thơm khắp phòng có tác dụng kháng khuẩn, chống nấm.

tinh dầu thiền - meditation
tinh dầu thiền - meditation

Hướng dẫn sử dụng:

- Cho vài giọt tinh dầu thiền vào các loại đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu để tạo cho căn phòng có hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng, giúp khử mùi, tẩy sạch không khí. Mạng lại cảm giác thư giãn, dễ chịu.

- Tùy thuộc vào mức độ mạnh nhẹ của từng loại tinh dầu mà bạn có thể tăng hoặc giảm số lượng giọt tinh dầu để phù hợp với độ lớn của không gian và sở thích của Bạn.

- Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu thiền vào miếng vải nhỏ, miếng bông, túi hoa khô, túi hạt cà phê, khăn giấy,… và đặt ở 1 góc tủ quần áo, phòng thay đồ, giỏ xách, ví, ngăn kéo,… hoặc nhỏ vài giọt xuống góc để tạo mùi hương thơm theo ý thích của bạn.

- Khi dùng trên xe hơi bạn có thể dùng tinh dầu với thiết bị khuyếch tán tinh dầu trên xe hơi hoặc bạn có thể mở nắp chai cả ngày cuối ngày đóng nắp lại, hoặc có thể nhỏ vào miếng bông, khăn giấy để ở gần cửa quạt gió của xe.

tinh dầu thiền - meditation
tinh dầu thiền - meditation

Tra cứu đơn hàng
Điện thoại:
Liên hệ trực tuyến
Hotline: 0901.777.718
Thống kê truy cập