Tinh dầu cỏ xạ hương (Thyme Oil)

Tinh dầu cỏ xạ hương (Thyme Oil) giúp tập trung tinh thần, giúp điều trị viêm phế quản, ho, cảm lạnh, hen suyễn, bệnh thấp khớp, đau thần kinh tọa, viêm khớp, gout.

Chất liệu: Nguyên chất 100%
Số lần xem: 1960
Giá:
Loại sản phẩm Giá
10ml 120.000
30ml 255.000
50ml 371.000
100ml 595.000
Đặt hàng Hoặc gọi đặt hàng trực tiếp nhanh nhất qua số: 0901.777.718
Tinh dầu cỏ xạ hương (Thyme Oil) Click vào hình để xem ảnh lớn hơn!

Tinh dầu cỏ xạ hương - Thyme pure Essential Oil
 
Cỏ Xạ Hương có tên khoa học là Thymus vulgaris có nguồn gốc ở Châu Âu và vùng ôn đới Châu Á

Mùi thơm cay, nồng ấm 

Nó là một loại thảo mộc cổ được sử dụng trong y học của người Hy Lạp, người Ai Cập và người La Mã và là một cây bụi thường xanh lâu năm mà phát triển lên đến 45 cm (18 inch) cao, với một hệ thống gốc gỗ, nhiều-nhánh thân cây, nhỏ hình elip xanh xám thơm lá và hoa màu tím nhạt hoặc màu trắng.

Tên này được bắt nguồn từ thymos từ tiếng Hy Lạp '' có nghĩa là 'nước hoa' và đã được sử dụng như là một loại hương tại đền thờ Hy Lạp. Người Ai Cập sử dụng nó trong quá trình tẩm ướp.

Mặc dù các loại tinh dầu thường pha trộn tốt với nhau, Thyme pha trộn dầu đặc biệt tốt với Bergamot, Bưởi, Chanh,Lavender, Rosemary và Pine.

Tinh dầu này có thể gây kích ứng da, nhưng hương thơm giúp tập trung tinh thần, có giá trị trong việc điều trị viêm phế quản, ho, cảm lạnh, hen suyễn, bệnh thấp khớp, đau thần kinh tọa, viêm khớp, gout...

Extraction

Nó được chiết xuất từ những ngọn hoa tươi hoặc khô một phần và lá cây bằng nước hoặc chưng cất hơi nước và sản lượng là 0,7 -1,0%.

Chú ý: 
- Để xa tầm tay trẻ em
- Không bôi trực tiếp lên da

- Không sử dụng khi mang thai, hoặc người có huyết áp cao

 

Tra cứu đơn hàng
Điện thoại:
Liên hệ trực tuyến
Hotline: 0901.777.718
Thống kê truy cập