Tinh dầu Hoắc Hương (Patchouli Oil)

tinh dầu hoắc hương (Patchouli Oil) chống trầm cảm, chống viêm, sát khuẩn, kích thích tình dục, làm se, cicatrisant, cytophylactic, khử mùi, lợi tiểu, giải nhiệt, thuốc diệt nấm, thuốc trừ sâu, thuốc an thần.

Chất liệu: Nguyên chất 100%
Số lần xem: 2220
Giá:
Loại sản phẩm Giá
10ml 120.000
30ml 257.000
50ml 371.000
100ml 599.000
Đặt hàng Hoặc gọi đặt hàng trực tiếp nhanh nhất qua số: 0901.777.718
Tinh dầu Hoắc Hương (Patchouli Oil) Click vào hình để xem ảnh lớn hơn!

Những lợi ích sức khỏe của tinh dầu hoắc hương  có thể được gán cho các thuộc tính của nó như là một thuốc chống trầm cảm, chống viêm, sát khuẩn, kích thích tình dục, làm se, cicatrisant, cytophylactic, khử mùi, lợi tiểu, giải nhiệt, thuốc diệt nấm, thuốc trừ sâu, thuốc an thần.

Các đặc tính chống côn trùng của tinh dầu này đã được biết đến trong nhiều năm qua, đặc biệt là khi nó được sử dụng trong việc bảo vệ quần áo và vải khỏi côn trùng. 

Tinh dầu của Patchouli được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước của lá của cây hoắc hương, có tên khoa học là Pogostemon Cablin hoặc Pogostemon Patchouli, tùy thuộc vào từng loài. Các thành phần cơ bản của hoắc hương tinh dầu là Alpha Patchoulene, Beta Patchoulene, Alpha Guaiene, Alpha Bulnesene, caryophyllene, Norpatchoulenol, hoắc hương rượu, Seychellene và Pogostol.

Chất khử trùng: tinh dầu hoắc hương  bảo vệ vết thương và vết loét từ phát triển nhiễm trùng và trở nên tự hoại. Đây có lẽ là công dụng quan trọng nhất của dầu này, ngay cả những vết thương nhỏ ở da có thể dẫn đến nhiễm trùng nghiêm trọng hơn nhiều, bao gồm cả uốn ván, nếu vết thương đã gây ra bởi gỉ sắt, Tinh dầu hoắc hương bảo vệ chống lại khả năng đó rất tốt.

Tra cứu đơn hàng
Điện thoại:
Liên hệ trực tuyến
Hotline: 0901.777.718
Thống kê truy cập