Tinh dầu treo xe ô tô, tủ áo sả chanh 10ml

Giúp giảm ngay cảm giác say xe, buồn nôn, nhức đầu Thanh lọc không khí, khử mùi hôi trong xe hoặc tủ áo rất hiệu quả Tạo cho bạn cảm giác thư giãn, phấn chấn và tăng sự tập trung Có tác dụng xua đuổi muỗi và côn trùng rất tốt Chiết xuất 100% tự nhiên Tinh dầu đã được kiểm định đảm bảo tiêu chuẩn loại 1 tốt nhất: Citral >84%

Nhà sản xuất: Việt nam
Chất liệu: 100% tinh khiết và tự nhiên
Số lần xem: 7296
Giá:
Loại sản phẩm Giá
--- 51.000
Đặt hàng Hoặc gọi đặt hàng trực tiếp nhanh nhất qua số: 0901.777.718
Tinh dầu treo xe ô tô, tủ áo sả chanh 10ml Click vào hình để xem ảnh lớn hơn!

Tinh dầu treo xe ô tô, xe hơi, phòng, tủ áo sả chanh | Bio Aroma 10ml

Tinh dầu treo xe ô tô, xe hơi, phòng và tủ quần áo mùi sả chanh của Bio Aroma rất được ưa chuộng với mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu rất hiệu quả với tác dụng khử mùi hôi, thanh lọc không khí, giảm cảm giác buồn nôn, say xe tăng sự tập trung.

tinh dầu treo xe ô tô, xe hơi, tủ mùi sả chanh
tinh dầu treo xe ô tô, xe hơi, tủ mùi sả chanh
 

Mùi hương dễ chịu của sả chanh khử hết mùi hôi ngay lập tức làm giảm đi cảm giác nhức đầu, say xe khó chịu.

Tinh dầu sả chanh Bio Aroma còn có tác dụng thanh lọc không khí, kháng khuẩn tạo không gian tươi mát, giảm căng thẳng và tăng sự tập trung.

Tinh dầu sả chanh còn dùng để treo vào tủ quần áo giúp khử mùi hôi, ẩm mốc rất hiệu quả với khả năng bám giữ mùi hương lâu, giúp quần áo thơm mát.

tinh dầu treo xe ô tô, xe hơi, tủ mùi sả chanh
tinh dầu treo xe ô tô, xe hơi, tủ mùi sả chanh
 

Tinh dầu sả chanh giúp xua đuổi muỗi và côn trùng rất hiệu quả, hương sả chanh rất dễ chịu với con người nhưng lại rất khó chịu đối với các loại côn trùng, đặc biệt là muỗi. Bởi vì mùi hương này làm chúng bị mất kiểm soát, không phân biệt được hướng bay nên muỗi có xu hướng tránh xa mùi sả chanh.

 

Tinh dầu sả chanh trên thị trường hiện có rất nhiều loại được phân thành loại 1, 2 và 3 với chất lượng khác nhau mà những người bán hàng thường rất ít khi nhắc đến vì khách hàng rất khó phân biệt sự khác nhau giữa các loại này. Tinh dầu sả chanh loại 1 của chúng tôi có hàm lượng Citral rất cao đến hơn 84% (Citral là thành phần quan trọng nhất đánh giá chất lượng của tinh dầu sả chanh, citral càng cao thì chất lượng càng tốt).

giấy kiểm định tinh dầu sả chanh Bio Aroma
giấy kiểm định tinh dầu sả chanh Bio Aroma

Hàm lượng Citral cao trong loại tinh dầu này có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm cực kỳ mạnh. Vì vậy, sử dụng tinh dầu sả chanh thường xuyên sẽ giúp làm sạch không khí, khử mùi rất hiệu quả đồng thời loại bỏ nhiều loại vi khuẩn và giảm thiểu virus gây bệnh.

 

Cách sử dụng

  • Bước 1: Xoay mở nắp gỗ
  • Bước 2: Tháo nắp nhựa trắng
  • Bước 3: Dốc ngược lọ tinh dầu để tinh dầu thấm ướt nắp gỗ - dừng lại khi ướt.
  • Bước 4: Treo tinh dầu lên xe hoặc tủ quần áo, tủ bếp, phòng ngủ, toilet, vali,…

Lưu ý:

- Khi tinh dầu bay hơi hết mùi nên dốc ngược lọ để tinh dầu thấm ra tiếp duy trì mùi hương.

- Chai treo thường chỉ tác dụng trong 1 khoảng không gian nhỏ như xe, tủ quần áo,… Nếu bạn muốn thơm cho phòng có diện tích lớn thì nên dùng đèn xông hoặc máy khuếch tán tinh dầu nhé.

tinh dầu treo xe ô tô, xe hơi, tủ mùi sả chanh
tinh dầu treo xe ô tô, xe hơi, tủ mùi sả chanh

 

Tra cứu đơn hàng
Điện thoại:
Liên hệ trực tuyến
Hotline: 0901.777.718
Thống kê truy cập