Dầu hạt mâm xôi - Raspberry seed oil

Dầu hạt mâm xôi (khác với tinh dầu mâm xôi hay nước mâm xôi) được chiết xuất từ hạt mâm xôi rất giàu các vitamin E, A cần thiết cho làn da và omega 3, omega 6, các chất chống ô xy hóa tự nhiên giúp bảo vệ làn da chống lại sự lão hóa, các tia gây hại từ mặt trời. Ngăn ngừa và điều trị cho da nhạy cảm với mụn, làm lành da và mau liền sẹo.

Nhà sản xuất: Pháp
Chất liệu: 100% nguyên chất và tự nhiên, ép lạnh, không sử dụng bất kì dung môi hay hóa chất nào.
Trọng lượng: 10ml
Số lần xem: 2765
Giá:
10ml 120.000
Đặt hàng Hoặc gọi đặt hàng trực tiếp nhanh nhất qua số: 0901.777.718
Dầu hạt mâm xôi - Raspberry seed oil Click vào hình để xem ảnh lớn hơn!

Dầu hạt mâm xôi được chiết xuất từ hạt mâm xôi
Dầu hạt mâm xôi

Dầu hạt mâm xôi

Quả mâm xôi mà người ta còn gọi là Phúc Bồn Tử (Raspberry) là một loại cây thuộc họ dâu thường mọc trên núi nơi có khí hậu lạnh, quả có vị ngọt, hơi chua, màu đỏ sẫm. Việt Nam đã trồng được ở Đà Lạt dùng để làm mứt, nước ép hoặc xuất khẩu.

Quả mâm xôi được dùng để ngăn chặn ung thư, chống lão hóa, chứng xơ cứng động mạch, có khả năng kháng khuẩn, chống dị ứng, bảo vệ làn da. Trong mâm xôi có chứa một lượng lớn chất chống ô xy hóa tự nhiên, vì vậy nó còn được các nhà khoa học đánh giá là "vua" trong lĩnh vực chống ô xy hóa cho làn da.

 

Dầu hạt mâm xôi

 

Để chế biến dầu hạt mâm xôi (Lưu ý là khác với tinh dầu mâm xôi hay nước mâm xôi, sẽ giải thích ở dưới), sau khi thu hoạch người ta ép lấy xác, lọc lấy hạt mâm xôi, làm sạch, sấy hạt cho khô rồi lại phân loại ra để tìm được những hạt tốt nhất nhằm ép ra loại dầu có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên thành phần của nó có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết và thời gian thu hoạch.

Trong dầu hạt mâm xôi nguyên chất 100% rất giàu Vitamin E, các axit béo là các chất chống ô xy hóa tự nhiên cho da. Omega-3 và Omega-6 giúp tái tạo da, chống lão hóa, trung hòa và bảo vệ các tế bào da, giữ ẩm, làm mềm và cung cấp dinh dưỡng cho làn da. Dầu hạt mâm xôi còn có chứa vitamin A ngăn các gốc tự do, tăng cường chức năng bảo vệ, ngăn ngừa các tổn thương cho da như da khô, phát ban, eczema, ngăn ngừa sự thoái hóa của các tế bào da.

 

Dầu hạt mâm xôi

 

Dầu hạt mâm xôi còn được dùng cho hỗn hợp chuyên dành cho da bị mụn, nhất là mụn trứng cá. Với đặc tính kháng viêm vượt trội so với những loại khác như dầu hạt dẻ, dầu bơ, dầu hạt nho. Dầu hạt mâm xôi còn được sử dụng trong các sản phẩm dành cho em bé, vì với đặc tính tự nhiên 100% phù hợp cho làn da non nớt và mỏng manh của bé giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại cho bé.

 

Dầu hạt mâm xôi

 

Một công dụng khác là dầu hạt mâm xôi có tác dụng như là một lá chắn tia cực tím UV từ mặt trời. Có thể thêm dầu hạt mâm xôi vào thành phần kem dưỡng handmade để bảo vệ làn da khỏi tác hại từ ánh nắng mặt trời cũng như tránh bị ảnh hưởng bởi các thành phần không tốt khi dùng kem chống nắng hóa học.

 

Dầu hạt mâm xôi

 

Những công dụng chính của dầu hạt mâm xôi.
check Tái tạo da hiệu quả
check Chống lại sự lão hóa cho da
check Chống lại sự ô xy hóa tế bào da
check Làm giảm sẹo mụn, vết thâm giúp sáng da
check Giữ độ ẩm, làm mềm và cung cấp dinh dưỡng cho da
check Dùng tốt cho các làn da nhạy cảm, dễ bị mụn
check Thẩm thấu nhanh giúp nhanh làm lành da và liền sẹo
check Bảo vệ da khỏi tác hại của các tia UV từ ánh nắng mặt trời
check Chăm sóc da bị hư tổn, nếp nhăn, vết chân chim, các vết ngứa, eczema...


TRONG DẦU HẠT MÂM XÔI NGUYÊN CHẤT CÓ CHỨA

 

check Rất giàu vitamin E, A
check Omega-3 và Omega-6
check Các axit béo hữu ích
check Các chất chống oxy hóa tự nhiên
Cách sử dụng:

Có thể sử dụng riêng dầu hạt mâm xôi hoặc cũng có thể kết hợp với các loại tinh dầu, dầu nền khác hay các loại bơ nguyên chất (bơ hạt mỡ, bơ cacao, bơ hạnh nhân) để làm hỗn hợp kem hoặc dầu dùng để dưỡng da, dưỡng thể hay massage.

Dầu hạt mâm xôi

Dầu hạt mâm xôi giúp bạn có một làn da khỏe khoắn, mịn màng

Lưu ý quan trọng: Một số bạn thường gọi là Tinh dầu mâm xôi nhưng đó là không đúng. Bởi vì trái mâm xôi không thể chiết xuất được tinh dầu mà chỉ có thể chiết xuất ra nước mâm xôi có mùi thơm và dầu được ép từ hạt mâm xôi mà trong bài này được gọi là dầu hạt mâm xôi. Như vậy tùy theo nhu cầu mà chúng ta lựa chọn cho phù hợp nhé, nước mâm xôi chỉ có tác dụng cho mùi thơm của trái mâm xôi, dùng để tạo mùi cho các hỗn hợp handmade. Còn dầu hạt mâm xôi mới có công dụng dưỡng da và chăm sóc da.

Dầu hạt mâm xôi

Dầu hạt mâm xôi

Sản phẩm 100% hoàn toàn nguyên chất từ thiên nhiên, không chứa bất cứ chất hóa học nào có thể sử dụng làm mỹ phẩm và thực phẩm, được nhập khẩu từ Pháp nguyên liệu từ Chile.

GIÁ THÀNH VÀ ƯU ĐÃI, KHUYẾN MÃI

- Giao hàng toàn quốc

Mua tinh dầu mâm xôi ở đâu? Tinh dầu mâm xôi bán ở đâu? Mua dầu hạt mâm xôi ở đâu? Dầu hạt mâm xôi bán ở đâu? Sản phẩm được phân phối duy nhất tại:


icon category Xem thêm về công dụng của BƠ HẠT MỠ
icon category Xem thêm về công dụng của DẦU HẠNH NHÂN

 

Tra cứu đơn hàng
Điện thoại:
Liên hệ trực tuyến
Hotline: 0901.777.718
Thống kê truy cập