Dầu hạt tầm xuân - Rose hip seed oil

Dầu hạt tầm xuân chứa rất nhiều các axit béo không bão hòa và vitamin E có tác dụng tái tạo rất tốt đối với các nếp nhăn, vết sẹo, mụn trứng cá, dầu hạt tầm xuân còn giúp nuôi dưỡng làn da khô, nứt nẻ, ngăn ngừa sự lão hóa da.

Nhà sản xuất: Pháp (nguyên liệu từ Chile)
Chất liệu: 100% tinh khiết và tự nhiên
Số lần xem: 2579
Giá:
10ml 110.000
Đặt hàng Hoặc gọi đặt hàng trực tiếp nhanh nhất qua số: 0901.777.718
Dầu hạt tầm xuân - Rose hip seed oil Click vào hình để xem ảnh lớn hơn!

Dầu hạt tầm xuân hay (dầu tầm xuân) 100% tinh khiết và tự nhiên thu được bằng phương pháp ép lạnh, không qua bất kì xử lý hóa học nào.
Dầu hạt tầm xuân

Dầu hạt tầm xuân

Dầu hạt tầm xuân này được chiết xuất từ một loại hoa hồng mọc hoang dã ở vùng núi Andes của Chile. Các hạt được thu hoạch bằng tay vào giữa tháng ba và tháng tư sau đó được ép lạnh để cho ra loại dầu tinh khiết nhất.

Dầu hạt tầm xuân này có đặc tính chữa bệnh và được công nhận khả năng chống lão hóa rất tốt. Dầu này được ứng dụng tốt trong mỹ phẩm, nó chứa carotenoid bao gồm retinol, hiệu quả trong điều trị các tổn thương do mụn gây ra.

 

Dầu hạt tầm xuân

 

Dầu hạt tầm xuân rất dồi dào vitamin E và squalene với các đặc tính chống oxy hóa tự nhiên, có tác dụng rất tốt trong việc chống lại các nếp nhăn và sự lão hóa da, các vết đốm trên da.

Dầu hạt tầm xuân chứa các vitamin K, omega-3, omega-6 và các axit béo không no giúp tái tạo da, làm mềm, ngừa mất nước và cung cấp dinh dưỡng cho da.

Với khả năng phục hồi và tái tạo tế bào da mạnh mẽ giúp điều trị các vết bỏng, bệnh vảy nến, bệnh chàm (eczama).

 

Dầu hạt tầm xuân

 

Những công dụng chính của dầu hạt tầm xuân.
check Tái tạo tế bào da, ngăn ngừa, loại bỏ nếp nhăn và chống lão hóa.
check Giữ ẩm làm mềm da, ngăn ngừa sự mất nước.
check Làm mờ các vết sẹo (do phẩu thuật, bỏng, viêm loét, chấn thương...), mau lành các vết bỏng và chữa các bệnh như vảy nến, chàm (eczema).
check Phòng ngừa và chữa trị các chứng lão hóa sớm trên da, đốm tuổi, rạn da và cháy nắng.


TRONG DẦU HẠT TẦM XUÂN TINH KHIẾT CÓ CHỨA

 

check Các axit béo bão hòa và không bão hòa axit linoleic (omega-6, omega-3), axit oleic (omega-9). Acid linolenic là một axit béo không bão hòa đa thuộc nhóm omega-6. Các acid béo này không được tổng hợp bởi cơ thể, đó là một axit béo "thiết yếu". Sự thiếu hụt omega-6 có thể dẫn đến khô da cường độ cao và dị ứng. Axit linoleic giúp giảm sự mất nước trên da, cung cấp chất dinh dưỡng làm mềm da.
check Carotenoid bao gồm retinol hoặc axit trans-retinoic: là một dạng hoạt động của vitamin A, thường xuyên được sử dụng trong da liễu do khả năng làm săn chắc và chữa bệnh ở cấp độ tế bào.
check Vitamin E (1300 mg / kg): là chất chống oxy hóa tự nhiên.
check Vitamin K: kích thích hành động đông máu trên bệnh rosacea và mẩn đỏ.
check Squalene: chính là các thành phần của bề mặt của da, chúng có tính chất làm mềm và là chất chống oxy hóa.
Cách sử dụng:

Giúp dưỡng da mặt: Cho một ít dầu hạt tầm xuân vào lòng bàn tay, rồi xoa đều 2 bàn tay vào nhau và massage da mặt nhẹ nhàng theo chiều từ trong ra ngoài giúp dầu thẩm thấu tốt hơn.

Giúp dưỡng da mắt: Nhỏ 1 giọt dầu hạt tầm xuân vào ngón tay áp út, xoa đều 2 ngón tay vào nhau và thoa thật nhẹ nhàng lên vùng da quanh mắt, chú ý phần đuôi và bọng mắt, ấn huyệt mắt. Giúp làm giảm nếp nhăn quanh mắt, mang lại sự khỏe khoắn cho mắt.

Giúp dưỡng da body: Thoa một ít dầu hạt tầm xuân lên da sau khi tắm, giúp duy trì độ ẩm của da, giúp cho bạn một làn da mềm mại, mịn màng hơn.

Làm mờ sẹo, chữa trị: Với đặc tính bảo vệ và tái tạo tế bào da mạnh mẽ, sử dụng dầu hạt tầm xuân giúp làm mờ các vết sẹo, vết bỏng và điều trị các chứng vảy nến, chàm...

Dầu hạt tầm xuân

Dầu hạt tầm xuân

Sản phẩm 100% hoàn toàn tinh khiết, nguyên chất từ thiên nhiên.

GIÁ THÀNH VÀ ƯU ĐÃI, KHUYẾN MÃI

- Giao hàng toàn quốc

Mua dầu hạt tầm xuân ở đâu? Dầu hạt tầm xuân mua ở đâu? Dầu hạt tầm xuân bán ở đâu? Tác dụng của dầu hạt tầm xuân? Dầu hạt tầm xuân có tác dụng gì? Dầu hạt tầm xuân là gì?


icon category Xem thêm về công dụng của BƠ HẠT MỠ
icon category Xem thêm về công dụng của DẦU JOJOBA
icon category Xem thêm về công dụng của tinh dầu oải hương(lavender)
icon category Xem thêm về công dụng của nước tinh chất hoa hồng (rose de mai)

 

Tra cứu đơn hàng
Điện thoại:
Liên hệ trực tuyến
Hotline: 0901.777.718
Thống kê truy cập