glycerin thực vật

Glycerin thực vật là chất lỏng dạng hơi sệt, trong suốt, không có mùi và có vị hơi ngọt. Nó có khả năng làm ẩm, làm mềm da nhờ khả năng hút nước từ môi trường xung quanh vào da, do đó giúp giảm thô ráp, nứt nẻ cho da, giúp da luôn mềm mại, mịn màng.

Nhà sản xuất: Pháp
Chất liệu: 100% thực vật.
Số lần xem: 2627
Giá:
50ml 100.000
Đặt hàng Hoặc gọi đặt hàng trực tiếp nhanh nhất qua số: 0901.777.718
glycerin thực vật Click vào hình để xem ảnh lớn hơn!

Glycerine thực vật là một humectant nên nó có thể hấp thu và giữ độ ẩm. Khi glycerin có ở trên bề mặt da, nó sẽ hấp thu nước từ môi trường xung quanh (không khí) và giữ lại trong hợp chất. Do đó, da sẽ liên tục được cung cấp độ ẩm một cách tự nhiên và cân bằng. Ngòai ra, glycerin còn có tác dụng làm mềm da, giúp da mịn màng, giảm cảm giác thô ráp, nứt nẻ và kích ứng.

Glycerin thực vật có thể xem như một loại kem dưỡng ẩm cho da và tóc. Nó kết hợp dễ dàng vào xà phòng, sữa tắm, mỹ phẩm, kem dưỡng da, dầu gội đầu của bạn ... nó mang lại cảm giác rất mềm mượt.

 

Glycerin thực vật có thể tan trong nước và cồn nhưng không tan trong dầu.

 

 

Những công dụng chính của glycerin thực vật.
check Là chất hút nước giúp giữ độ ẩm và dưỡng ẩm cho da, cho da mềm mại, giảm thô ráp, nứt nẻ.
check Sử dụng trong kem làm ẩm và các loại sữa.
check Dùng làm gel dưỡng ẩm, tẩy trang.
check Dùng trong sữa tắm, dầu gội.
check Dùng làm son dưỡng môi với tác dụng giữ ẩm và độ bóng.
check Giúp hòa tan các vết bẩn và làm giãn sợi vải để tạo điều kiện dễ dàng làm sạch, giúp dễ dàng loại bỏ các vết dính như trái cây, cà phê, trà, socola, son môi... Bằng cách ngâm vết dính vào glycerin thực vật rồi xoa nhẹ để giúp glycerin thâm nhập dễ dàng vào sợi vải rồi để qua đêm sau đó giặt lại bình thường.

Sản phẩm 100% thực vật.

GIÁ THÀNH VÀ ƯU ĐÃI, KHUYẾN MÃI

- Giao hàng toàn quốc

Mua glycerin thực vật ở đâu? Glycerin thực vật mua ở đâu? Glycerin thực vật bán ở đâu? Tác dụng của glycerin thực vật? Glycerin thực vật có tác dụng gì? Glycerin thực vật là gì?


icon category Xem thêm về công dụng của BƠ XOÀI
icon category Xem thêm về công dụng của DẦU DỪA

 

Tra cứu đơn hàng
Điện thoại:
Liên hệ trực tuyến
Hotline: 0901.777.718
Thống kê truy cập