Tinh dầu tĩnh tâm (calm blend)

Tinh dầu tĩnh tâm (calm blend) với hỗn hợp các loại tinh dầu thiên nhiên cam ngọt, vỏ quế và nụ đinh hương giúp tạo ra mùi hương ngọt ngào, nồng ấm.

Chất liệu: 100% tinh khiết và tự nhiên
Số lần xem: 1513
Giá:
Loại sản phẩm Giá
10ml 85.000
30ml 165.000
50ml 235.000
100ml 380.000
Đặt hàng Hoặc gọi đặt hàng trực tiếp nhanh nhất qua số: 0901.777.718
Tinh dầu tĩnh tâm (calm blend) Click vào hình để xem ảnh lớn hơn!

Tinh dầu tĩnh tâm (calm blend) là sự pha trộn giữa các loại tinh dầu: cam ngọt, vỏ quế và nụ đinh hương

Mùi hương ngọt ngào của hỗn hợp tinh dầu này giúp bạn trấn tỉnh tinh thần, giảm căng thẳng và bất an.

Tinh dầu tĩnh tâm có thể được sử dụng để làm thơm cơ thể, vật dụng gia đình, khử mùi hôi tanh trong bếp, toilet, mùi thuốc lá… Có tác dụng giảm đau, kích thích tốt hệ tiêu hóa, thư giãn cơ thể, giúp thông kinh mạch, bổ dưỡng hồi sinh, diệt khuẩn, chống nôn và giải độc cơ thể, tăng tuần hoàn máu, trị ho, cảm lạnh, tê buốt cơ xương, đau đầu đem lại cảm giác lạc quan, thư thái.

tinh dầu tĩnh tâm - calm blend

Hướng dẫn sử dụng:

- Cho vài giọt tinh dầu tĩnh tâm vào các loại đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu để tạo cho căn phòng có hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng, giúp khử mùi, tẩy sạch không khí. Mạng lại cảm giác thư giãn, dễ chịu.

- Tùy thuộc vào mức độ mạnh nhẹ của từng loại tinh dầu mà bạn có thể tăng hoặc giảm số lượng giọt tinh dầu để phù hợp với độ lớn của không gian và sở thích của Bạn.

- Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu tĩnh tâm vào miếng vải nhỏ, miếng bông, túi hoa khô, túi hạt cà phê, khăn giấy,… và đặt ở 1 góc tủ quần áo, phòng thay đồ, giỏ xách, ví, ngăn kéo,… hoặc nhỏ vài giọt xuống góc để tạo mùi hương thơm theo ý thích của bạn.

- Khi dùng trên xe hơi bạn có thể dùng tinh dầu với thiết bị khuyếch tán tinh dầu trên xe hơi hoặc bạn có thể mở nắp chai cả ngày cuối ngày đóng nắp lại, hoặc có thể nhỏ vào miếng bông, khăn giấy để ở gần cửa quạt gió của xe.

Tra cứu đơn hàng
Điện thoại:
Liên hệ trực tuyến
Hotline: 0901.777.718
Thống kê truy cập