Chiết xuất nước thơm

Chiết xuất nước thơm cho mùi thơm dễ chịu, không bay hơi, với hương thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào giúp sản phẩm giữ được mùi thơm lâu, không bị mất mùi trong các sản phẩm như son, sữa tắm, kem dưỡng thể. Có thể sử dụng trong mỹ phẩm và thực phẩm.

Chiết xuất nước thơm

Chiết xuất nước thơm khác với tinh dầu,
- Tinh dầu là một chất lỏng kỵ nước chứa các hợp chất thơm dễ bay hơi, thông thường nhất là bằng cách chưng cất bằng hơi hoặc nước, từ lá cây, thân cây, hoa, vỏ cây, rễ cây, hoặc những thành phần khác của thực vật.

 

Tinh dầu bạc hà
 

- Chiết xuất nước thơm thu được qua các quá trình vật lý, enzyme vi sinh vật từ các nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên.
- Vì là chiết xuất nước nên nước thơm không bị bay hơi nhanh như tinh dầu, thường được sử dụng trong các sản phẩm son, sữa tắm, kem dưỡng. Với mùi hương cực kỳ ngọt ngào, dễ chịu, vì vậy chiết xuất nước thơm là sự lựa chọn hàng đầu để tạo mùi cho sản phẩm đối với những người chuyên làm mỹ phẩm handmade.

Chiết xuất nước thơm mâm xôi


- Một điều đặc biệt nữa: nếu bạn tự hỏi tinh dầu ngoài làm mỹ phẩm còn có thể dùng để xông phòng cho thơm, còn chiết xuất nước thơm thì sao? Xin thưa với bạn rằng chiết xuất nước thơm hoàn toàn có thể dùng để xông tạo mùi như tinh dầu, hoặc pha nước tắm. Ngoài ra vì là nguồn gốc tự nhiên nước thơm của shop hoàn toàn có thể sử dụng để tạo mùi được trong thực phẩm như làm bánh nướng, cocktail, kem, kẹo, bánh, sữa chua...
=> Vì vậy chiết xuất nước thơm có rất nhiều cách để sử dụng phải không nào.

Chiết xuất nước thơm việt quất

Bài viết liên quan >> Tiêu chuẩn BIO trong mỹ phẩm là gì?
>> So sánh bơ cacao nguyên chất và bơ cacao tinh chế
>> Kinh nghiệm nhỏ khi làm các loại kem dưỡng
>> Làm trắng da với bơ hạt mỡ
>> Sử dụng bơ cacao trên mặt vào ban đêm
>> 3 công thức kem mặt bơ hạt mỡ - Shea Butter cho làn da mịn màng
Tra cứu đơn hàng
Điện thoại:
Liên hệ trực tuyến
Hotline: 0901.777.718
Thống kê truy cập